Ngân hàng sẽ mở rộng dịch vụ bảo hiểm tài chính nhân thọ đến khách hàng cả nước, đặc biệt ở khu vực miền Đông và Tây Nam Bộ.

Ngày 12/1, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam đã chính thức trở thành đối tác chiến lược đầu tiên của Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) trong việc phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, mang tới an toàn tài chính cho khách hàng, đặc biệt là tại các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ.

Với chiến lược chung là chọn khách hàng làm trọng tâm, AIA Việt Nam và Kienlongbank sẽ tập trung ưu tiên đổi mới và sáng tạo trong cách tiếp cận, nhằm xây dựng và nuôi dưỡng mối quan hệ lâu dài, bền vững với khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, bà Trần Tuấn Anh – thành viên HĐQT kiêm Tổng giám Đốc Kienlongbank cho biết, với đà phát triển trong thời gian qua, ngân hàng đã quyết định chọn Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam là đối tác đầu tiên để phân phối sản phẩm bảo hiểm đến khách hàng hiện tại cũng như các khách hàng tiềm năng sắp tới.

Ông Wayne Besant - Tổng giám đốc AIA Việt Nam tặng hoa cảm ơn bà Trần Tuấn Anh - thành viên HĐQT kiêm Tổng giám Đốc Kienlongbank.

Với lợi thế am hiểu khách hàng, mạng lưới trải dài cả nước, trọng điểm tại các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ, Kienlongbank tin tưởng việc hợp tác với AIA Việt Nam không đơn thuần là sự hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm. Đó còn là cái bắt tay chiến lược xây dựng mô hình kinh doanh bảo hiểm chuẩn mực vì một cam kết chung giúp mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính trọn vẹn để bảo vệ những điều quan trọng nhất trong cuộc sống.

Với thỏa thuận hợp tác này, khách hàng của Kienlongbank sẽ lần đầu tiên được tiếp cận trực tiếp với các giải pháp tài chính toàn diện từ AIA Việt Nam như bảo hiểm an phúc trọn đời, bảo hiểm liên kết đơn vị, bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn… thông qua hệ thống 134 đơn vị kinh doanh của Kienlongbank trên toàn quốc. Các giải pháp này được liên kết với chương trình chăm sóc sức khỏe trên nền tảng công nghệ số hóa hiện đại.

Đại diện lãnh đạo đôi bên cùng nhau nâng ly chúc mừng sự hợp tác.

Ông Wayne Besant, Tổng giám đốc AIA Việt Nam chia sẻ, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác là sự khởi đầu hoàn hảo cho năm mới 2019 với nhiều cơ hội phát triển bứt phá. Tổng giám đốc AIA kỳ vọng tin rằng, cùng nhau, hai đơn vị sẽ đạt nhiều thành tích ấn tượng trong 2019 và những năm sau đó, đóng góp vào sự phát triển của kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng của Việt Nam.

“Tôi rất vui mừng khi AIA Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đầu tiên hợp tác với Kienlongbank – một trong những ngân hàng cổ phần tốt nhất, đặc biệt được khách hàng Nam Bộ tin tưởng”, ông Wayne Besant nhấn mạnh.

Trong những năm gần đây, Kienlongbank đã triển khai nhiều dự án mới, không ngừng hiện đại hóa hệ thống và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng.

Theo đại diện Kienlongbank, ngoài mục tiêu chung mang lại an tâm tài chính cho khách hàng, Kienlongbank có điểm chung với AIA Việt Nam ở phương châm hoạt động sẵn lòng chia sẻ trên chặng đường hiện thực hóa mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội tại những cộng đồng  bên đang hoạt động. Qua đó, giúp mọi người sống khỏe hơn, lâu dài và hạnh phúc.

Kienlongbank là ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập từ năm 1995 tại Việt Nam.

“Cùng nhau, hai bên sẽ thực hiện nhiều chương trình thúc đẩy lối sống lành mạnh, đặc biệt là chiến dịch “Healthier, Longer, Better Lives” với David Beckham trong tư cách là Đại sứ Toàn cầu của tập đoàn AIA”, vị đại diện này cho biết.

Nhân dịp này, khách hàng mua bảo hiểm thông qua hệ thống của Kienlongbank sẽ nhận nhiều ưu đãi giá trị cao. Chương trình dự kiến sẽ được triển khai trong quý I/2019.

Địa chỉ: Tầng 5, số 141 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.

ĐT: (84) – 24 – 3942 8106   Fax: (84) – 24 – 3942 2601

Email : hiephoibaohiem@iav.vn

Địa chỉ: Tầng 5, số 141 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.

ĐT: (84) – 24 – 3942 8106   Fax: (84) – 24 – 3942 2601

Email : hiephoibaohiem@iav.vn

Trang tin chính thức của các doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ tại Việt Nam.

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số 233/GP–BC do Bộ VHTT cấp ngày 11/8/2006.

Trang tin chính thức của các doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ tại Việt Nam.

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số 233/GP–BC do Bộ VHTT cấp ngày 11/8/2006.